Họa Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Hội Ngộ

Ra Mắt Tranh Trong Buổi Triển Lăm

Sắc Màu Họa Sĩ Việt Nam

Tại Santa Ana Cuối Tháng 11 - Năm 2008

 

(Santa Ana, CA) Sau các loạt triển lăm tranh của những họa sĩ tên tuổi xưa nay thường xuyên sinh hoạt với cộng đồng Việt - Mỹ,  bây giờ là lúc tất cả những Artist yêu thích vẽ tranh, khắc tượng... không phân biệt tuổi tác, trường phái, chuyên nghiệp, tài tử,  tự do, vẽ từ Việt Nam hay ngoại quốc... ngồi lại với nhau, để cùng giới thiệu tác phẩm của ḿnh (tranh & tác phẩm mỹ thuật) đến khách thưởng ngoạn yêu tranh, do

Website :  www.hoasivietnam.com tổ chức.

Có những bức tranh của các họa sĩ mà khi nh́n vào, đă khiến người coi phải xúc động, bâng khuâng trong ḷng, đó chính là những bức tranh có hồn, điều nầy xảy đến với tất cả những họa sĩ khi bức tranh vẽ đạt”.

Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, xă hội đă sản xuất ra thật nhiều tài năng trên nhiều lănh vực. Riêng với bộ môn hội họa cũng tương tự, xin dành quyền phê b́nh cho khách thưởng tranh.

Có Họa sĩ cả đời chỉ ao ước được triển lăm cho riêng ḿnh một lần, nhưng ước mơ chưa kịp thực hiện đă từ giă cơi đời ra đi. Có những họa sĩ vẽ v́ say mê bên màu sắc cọ bút vải bố, sẵn sàng bỏ nghề của ḿnh  để theo nghiệp vẽ. Cũng có những họa sĩ chưa bao giờ mơ ước là họa sĩ, nhưng bỗng dưng trở thành họa sĩ với hàng trăm bức tranh sáng tác, và sự đam mê ngày càng lớn hơn. Cũng có nhiều họa sĩ tài ba căn bản, ra trường Cao Đẵng Mỹ Thuật, với những bức tranh xuất sắc, đắc ư…

Có họa sĩ ở xa, có họa sĩ ở gần...

tất cả họp lại trong ngày Triển Lăm mang tên : "Sắc Màu Họa Sĩ Việt Nam"  lần 1, tại Santa Ana vào sau dịp lễ Thank Giving -  hai ngày thứ bảy 29 & chủ nhật 30 tháng 11 năm 2008, từ 10am đến 6pm,  để triển lăm những bức tranh và các đồ vật đẹp, mỹ thuật.

 

Kính mời quí vị yêu hội họa đến thưởng lăm, nhất là những vị ở xa đến chơi Cali trong dịp trùng hợp nầy, quư vị sẽ được xem tranh đủ loại tranh, được thực hiện trên: sơn mài, màu nước, phấn tiên, sơn dầu, mộc bản, acrylic, lụa v.v... những bức tranh lộng lẫy, êm dịu thanh nhă, những nét quê hương, mẫu tử, gia đ́nh hay xă hội... cộng thêm những đồ trang sức, những tượng & đồ mỹ nghệ, được chính các bàn tay họa sĩ tài năng, khéo léo tạo thành... để có được 1 hay vài tác phẩm đẹp cho riêng ḿnh.

 

Buổi  tiếp tân được khai mạc trân trọng lúc:

11am sáng Thứ Bảy, ngày 29 November / 2008

với rượu đỏ và tiệc nhẹ, cũng được tŕnh bày trong góc cạnh thẩm mỹ, nghệ thuật.

 

Các họa sĩ có tác phẩm triển lăm, (danh sách ghi theo vần): 

Đoàn Văn Tiên (Luật sư, họa sĩ -  Fountain Valley, CA), Cát ĐơnSa (Nhà văn, họa sĩ -  SpringValley, CA), Chính Mung (kỹ sư, họa sĩ - Santa Ana, CA), Duyên Hà (Tiến sĩ , họa sĩ - San Diego, CA), Hồ Anh (Họa sĩ- Westminster, CA), Lam Thủy (Họa sĩ - Santa Ana, CA), Nguyễn Công Tâm (Họa sĩ - Westminster, CA), Nguyễn Huy Dũng (Họa sĩ - Big Bear, CA),  Nguyễn Vũ (Họa sĩ - Burbank, CA), Sinh Đặng (Nhà Giáo, Họa Sĩ - Westminster, CA), Văn Mộch (Họa sĩ - San Diego, CA), ViVi Vơ Hùng Kiệt (Họa sĩ - Spring Valley, CA)

Đặc biệt có tranh của họa sĩ Trương Tuấn Khanh (tốt nghiệp thủ khoa QG Mỹ Thuật SG 1967 về tranh lụa), ông mới qua đời cuối tháng tám 2008 rất ước ao được triển lăm tranh của ḿnh đến cộng đồng Việt Nam hải ngoại.

 

Mọi thắc mắc, yểm trợ, tham dự, đóng góp... xin vui ḷng liên lạc: 

Diễm Châu TNQG  (909) 856- 7784 –

Email: hoasivietnam@gmail.com mailto:hoasivietnam@gmail.com

Mời quí đọc giả vào trang nhà: www.hoasivietnam.com  thường xuyên để coi tranh các Họa Sĩ khắp nơi, và biết thêm các tin tức cập nhật hơn.

 

(bản tin của Diễm Châu gởi)